10 thành phố đáng yêu nhất Châu Âu bạn nhất định phải đến vào mùa đông ( Phần 2 )

Damüls, Áo

10-thanh-pho-dang-yeu-nhat-chau-au-ban-nhat-dinh-phai-den-vao-mua-dong-6

Nếu bạn muốn ngắm kỳ quan tuyết rơi mùa đông, Damüls chính là nơi bạn nên ghé thăm. Mỗi năm, nơi này thu hút hàng ngàn du khách đến ngắm cảnh, trượt tuyết và cắm trại.

Reine, Na Uy

10-thanh-pho-dang-yeu-nhat-chau-au-ban-nhat-dinh-phai-den-vao-mua-dong-7

Reine là một khu nghỉ mát hoàn hảo nằm trên bờ của quần đảo Lofoten, nơi ẩn náu mùa đông yên bình dành cho bạn. Mùa đông là thời điểm lý tưởngở Reine để đi bộ trên những ngọn núi phủ tuyết và ủ ấm trái tim trong những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh với lò sưởi và bánh ngọt.

Abisko, Thụy Điển

10-thanh-pho-dang-yeu-nhat-chau-au-ban-nhat-dinh-phai-den-vao-mua-dong-8

Nằm ở phía Bắc của Vòng Bắc cực, Abisko là nơi lý tưởng để khám phá Ngọn Hải đăng Bắc Á tuyệt vời. Vào ban ngày, hãy trốn chạy trên tuyết để khám phá những ngọn núi hoặc lựa chọn một chuyến xe trượt tuyết để tận ngắm cảnh đẹp.

Kingham, Anh

10-thanh-pho-dang-yeu-nhat-chau-au-ban-nhat-dinh-phai-den-vao-mua-dong-9

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho những chuyến đi nghỉ trên núi, nhưng vẫn muốn ở đâu đó để thưởng thức buổi sáng mùa đông thì nơi đây là điểm lý tưởng cho bạn. Năm 2006, Kingham được bình chọn là ‘ngôi làng yêu thích của Anh’ nhờ hàng dãy nhà tranh đá vôi dễ thương cùng những quán bánh nướng mộc mạc ấm cúng.

Notre Dame de Bellecombe, Pháp

10-thanh-pho-dang-yeu-nhat-chau-au-ban-nhat-dinh-phai-den-vao-mua-dong-10

Nằm trong khu vực Savoy của Pháp, ngôi làng nhỏ Notre Dame de Bellecombe nằm giữa hai dãy núi trong Val d’Arly. Với khung cảnh ngoạn mục, ngôi làng đã được quản lý để bảo tồn kiến ​​trúc đặc sắc. Ẩm thực của Savoie với nhiều món thịt và phomat cũng rất hấp dẫn. (Ảnh: Notre Dame de Bellecombe)