Inu cafe

Trụy tim với 10 quán cà phê thú cưng Thái Lan dành riêng cho “hội con sen” [Phần 1]

Bạn đang vi vu tại Thái Lan và mong nhớ khôn nguôi em “boss” hay “hoàng thượng” ở nhà? Vậy thì hãy ghé ngay 10 quán cà phê thú cưng cực hot tại Thái Lan để thỏa nỗi nhớ mong nhé!

Little Zoo Cafe

Little Zoo Cafe
Little Zoo Cafe
Những em chồn đáng yêu
Những em chồn đáng yêu

Quán cà phê này nằm ở Sukhothai Ave 99 Muangthongthani, Nonthaburi. Tới đây bạn không chỉ được chơi với chó mèo mà còn được tiếp cận với một số loài động vật lạ như cáo, chồn… nữa đấy. Đồ uống khá phong phú, giá khoảng trên 120 baht còn đồ ăn Tây có giá trên 200 baht một món (1 baht tương đương 700 VND).

Klom Cat

Klom Cat
Klom Cat

Quán nằm ở số 544 đường Borommaratchachonnani, Arun Amarin. Khách đến chơi có thể mua đồ tại quán để cho những chú mèo ăn. Mèo ở đây rất xinh xắn và ngoan, có một số con mèo nhỏ rất đáng yêu. Giá đồ uống “mềm” hơn đôi chút, khoảng trên dưới 100 baht.

Inu Machi Cafe

Inu cafe
Inu cafe

Đây là thiên đường cho những ai yêu chó bởi sẽ được tiếp đón nồng hậu bởi những em chó nhiệt tình và hiếu khách nhất. Quán có các giống chó rất dễ thương và thân thiện như Siberia, Chiba… Quán phục vụ đồ ăn cao cấp hơn như các loại đồ ăn Tây giá trên 300 baht bên cạnh nhiều loại đồ uống.

Makura Café

Makura Café
Makura Café

Là quán cà phê mèo nằm trên đường Srinagarindra, Makura Café sở hữu những chú mèo rất tinh nghịch và béo ú. Bạn có thể dành cả ngày để chơi với chúng mà không chán. Điểm trừ là quán khá nhỏ và đồ uống không được đa dạng lắm.

HoPs Dog cafe

HoPs Dog cafe
HoPs Dog cafe

Tọa lạc ở vị trí đẹp, ngay gần trạm BTS Siam, Hops Dog là địa chỉ mà ai yêu thích những chú cún đáng yêu không nên bỏ lỡ. Tại đây có những chú chó thuộc giống corgi chân ngắn siêu yêu khiến ai nấy nhìn cũng phải tan chảy. Đồ uống ở đây có giá khoảng 150 baht, một gợi ý cho bạn là nên thử trà xanh nhé!