Dog in Town

Trụy tim với 10 quán cà phê thú cưng Thái Lan dành riêng cho “hội con sen” [Phần 2]

Bạn đang vi vu tại Thái Lan và mong nhớ khôn nguôi em “boss” hay “hoàng thượng” ở nhà? Vậy thì hãy ghé ngay 10 quán cà phê thú cưng cực hot tại Thái Lan để thỏa nỗi nhớ mong nhé!

Cataholic café

Cataholic café
Cataholic café

Đây là ngôi nhà của những chú mèo lười ngủ ngày. Tới đây, bạn có thể ngắm chúng ngủ và đợi đến khi nào các bé mèo tỉnh giấc sẽ “đón tiếp” bạn. Quán nằm tại địa chỉ tầng 2,307 Sukumvit 39, Klongton-Nua, Wattana, khách tới đây có thể gọi một số đồ uống ice blended hoặc bánh mỳ nướng và hamburger.

Heart dog café

Heart dog café
Heart dog café

Quán không chỉ là quán cà phê bình thường mà còn là nơi tổ chức các hoạt động sự kiện dành cho các hội nhóm yêu chó. Tại đây còn có spa nhỏ dành cho chó, nơi khách có thể mang cún đến chăm sóc “sắc đẹp” và sức khỏe. Quán phục vụ các món mặn kiểu Thái và một số đồ uống với giá phải chăng.

The Barkyard BKK

The Barkyard BKK
The Barkyard BKK

Nơi đây chính là “thiên đường” cún cưng của Thái Lan. Không chỉ có các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bình thường, tại Barkyard còn có cả bể bơi và bãi cỏ chỉ dành cho chó vận động. Quán có phục vụ một số đồ ăn và uống detox có lợi cho sức khỏe dành cho các “con sen” nhé!

Dog in Town

Dog in Town
Dog in Town

Dog in Town nằm gần các trung tâm thương mại, tại địa chỉ ở 16/1 đường Ekkamai6 Sukhumvit. Quán chỉ nuôi chủ yếu các chú chó giống lớn như loài Siberian to lớn, lông mượt và đáng yêu. “Các nhân viên” độc đáo này rất thân thiện và hiếu khách khiến khách tới đây đều vui vẻ, thích thú.

The Animal Cafe

The Animal Cafe
The Animal Cafe
Thú cưng tại quán
Thú cưng tại quán

Nằm tại địa chỉ số 19 Le raffles Sathupradit và số 24 Naratiwas, Bangkok, quán không nuôi các loại động vật thường thấy mà có nhiều loài khá lạ như các giống mèo hiếm, cú mèo, các loài chim…Quán phục vụ cả đồ ăn và đồ uống nhưng không được đa dạng lắm.